CHÍNH SÁCH NỘI DUNG – cập nhật ngày 01/09/2023

1. Thông báo miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các sản phẩm bán tại CareUp.vn đều có mô tả chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm như ảnh, giấy phép kinh doanh, thành phần, tác dụng và chỉ định sử dụng. Mặc dù chúng tôi lựa chọn và cung cấp thông tin từ các trang web đáng tin cậy và chính thống, có độ chính xác cao, nhưng bạn nên coi đó chỉ là tài liệu tham khảo.

CareUp.vn muốn cung cấp thông tin đầy đủ về thành phần của các loại thuốc, thực phẩm chức năng và các sản phẩm y tế khác. Vì vậy, chúng tôi tổng hợp các thông tin từ Dược thư quốc gia hay hướng dẫn sử dụng được Cục quản lý Dược phê duyệt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất, vì nó có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ bảng thành phần được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Mục tiêu chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc có thể tương tác, tác dụng phụ khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác và tác dụng phụ có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn kỹ về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc hay các sản phẩm không phải là thuốc (thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng,…) mà bạn đang dùng.

CareUp.vn có thể sửa đổi hoặc bổ sung thông tin mà không báo trước. Công dụng và hiệu quả điều trị của một sản phẩm có thể thay đổi. Thậm chí, sản phẩm có thể có hiệu quả với người này nhưng không hiệu quả với người khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin chưa chính xác nào hoặc việc sử dụng thuốc mà không có ý kiến của bác sĩ, chỉ dựa trên thông tin do chúng tôi cung cấp.

Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website careup.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo, không dùng các thông tin này để “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe cũng như các tình trạng y tế khác.

2. Góp ý nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc và cung cấp thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không tránh khỏi khả năng có thông tin chưa thật sự chính xác. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, vui lòng gửi email về địa chỉ hanxen.vn@gmail.com.